Monday, December 4, 2023

Technology

Technology

OpenAI เคยเตรียมสั่งซื้อชิปจากบริษัทที่ Sam Altman ลงทุนไว้เอง – SMS Marketing ราคาถูกที่สุด

WIRED รายงานว่าเมื่อปี 2019 ทาง OpenAI แสดงความประสงค์ซื้อ (letter of intent) ชิปจากบริษัท Rain สตาร์ตอัพผลิตชิปปัญญาประดิษฐ์ที่ Sam Altman ลงทุนไว้เอง โดยข้อมูลนี้ทาง Rain เปิดเผยให้กับนักลงทุนที่บริษัทกำลังชักชวนให้มาลงทุน Altman เข้าไปลงทุนใน...
Technology

[Counterpoint] ตลาด Smartwatch ไตรมาส 3/2023 เติบโตอีกไตรมาส โดยเฉพาะตลาดจีน-อินเดีย – SMS Marketing ราคาถูกที่สุด

บริษัทวิจัยตลาด Counterpoint รายงานตัวเลขการส่งมอบสมาร์ทวอทช์ในไตรมาสที่ 3 ปี 2023 ภาพรวมเติบโต 9% เมื่อเทียบกับไตรมาส 3 ปี 2022 เป็นแนวโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่องจากไตรมาส 2/2023 Woojin Son นักวิเคราะห์ของ Counterpoint บอกว่าการเติบโตของตลาดมาจากทั้งสมาร์ทวอทช์รุ่นพรีเมียม และรุ่นราคาไม่สูง...
Technology

AWS เพิ่ม Claude 2.1 เข้า Bedrock หลังเปิดตัวเพียงสัปดาห์เดียว – SMS Marketing ราคาถูกที่สุด

AWS ประกาศเพิ่มบริการ Claude 2.1 ของทาง Anthropic ที่เพิ่งเปิดตัวสัปดาห์ที่ผ่านมา เข้ามาให้บริการใน Amazon Bedrock นับว่าให้บริการตามผู้พัฒนาโมเดลหลักได้ค่อนข้างเร็ว Claude 2.1 เพิ่มฟีเจอร์สำคัญคือรองรับข้อมูลขนาดใหญ่มากจำนวน 200,000 โทเค็น หรือคิดเป็นเอกสาร 500 หน้ากระดาษ, ลดอัตราการหลอนลงครึ่งหนึ่ง,...
Technology

เปิดตัว Fortnite Festival เกมวงดนตรีเกมใหม่จากผู้สร้าง Guitar Hero และ Rock Band – SMS Marketing ราคาถูกที่สุด

เกมที่สามในจักรวาล Fortnite นอกจาก LEGO Fortnite และ Rocket Racing คือ Fortnite Festival เกมดนตรีที่พัฒนาโดย Harmonix สตูดิโอผู้สร้างเกม Guitar Hero และ Rock Band Epic...
Technology

Zoom เวอร์ชัน Apple TV มาแล้ว เชื่อมต่อด้วยกล้องของ iPhone หรือ iPad – SMS Marketing ราคาถูกที่สุด

Zoom ออกแอปเวอร์ชันสำหรับ Apple TV 4K บนระบบปฏิบัติการ tvOS 17 แล้ว ตามที่เคยประกาศร่วมกับแอปเปิลเมื่อกลางปีในงาน WWDC ผู้ใช้งาน Apple TV 4K สามารถดาวน์โหลดได้ผ่าน App Store ของ Apple...
Technology

Epic เปิดตัว Rocket Racing เกมแข่งรถจาก Rocket League โดยเป็นส่วนหนึ่งของ Fortnite – SMS Marketing ราคาถูกที่สุด

นอกจาก LEGO Fortnite แล้ว Epic Games ยังเปิดตัวเกมใหม่ที่ใช้แนวคิดเป็นเกมย่อยอยู่ในโลกของ Fortnite เหมือนกันคือเกมแข่งรถ Rocket Racing Rocket Racing เป็นเกมแยกย่อยของเกมรถเตะบอล Rocket League ของสตูดิโอ Psyonix ที่ Epic...
Technology

เปิดตัว LEGO Fortnite เกมแนวเอาตัวรอด+คราฟต์ของ ในโลกของ Fortnite อีกที – SMS Marketing ราคาถูกที่สุด

LEGO Group และ Epic Games ร่วมกันเปิดตัว LEGO Fortnite เกมแนวเอาตัวรอด+คราฟต์ของ (survival crafting) ที่จะเป็นเกมย่อยอยู่ในโลกของ Fortnite อีกทีหนึ่ง ตามแนวทางใหม่ของ Epic Games ที่ต้องการให้มีเกมย่อยๆ ในโลกของ Fortnite...
Technology

Ericsson เปิดตัวชิปประมวลผล 5G รุ่นใหม่ Ericsson Silicon, ผลิตด้วยเทคโนโลยี Intel 4 – SMS Marketing ราคาถูกที่สุด

Ericsson เปิดตัวชิปประมวลผลสัญญาณ Ericsson Silicon รุ่นใหม่ที่ใช้กับอุปกรณ์เครือข่าย 5G Advanced แบรนด์ RAN (Radio Access Networks) Compute จำนวนทั้งหมด 4 รุ่นย่อย ได้แก่รุ่นอินดอร์ (6678, 6672) และรุ่นเอาท์ดอร์...
Technology

เทรลเลอร์แรกของซีรีส์ Fallout ทาง Amazon Prime Video มาแล้ว – SMS Marketing ราคาถูกที่สุด

หลังจากปล่อยภาพตัวอย่างมาเมื่อไม่กี่วันก่อน ล่าสุด Amazon Prime Video โชว์เทรลเลอร์แรกของซีรีส์ Fallout ที่ดัดแปลงมาจากเกมแล้ว เนื้อหาในซีรีส์เป็นเหตุการณ์หลังภาค Fallout 4 โดยเป็นเนื้อเรื่องใหม่ที่ไม่เคยอยู่ในเกมมาก่อน (ไม่ต้องเคยเล่นเกมมาก็ดูได้) เหตุการณ์เกิดในหลุมหลบภัย Vault หมายเลข 33 แถบเมืองลอสแอนเจลิส ที่ไม่เคยโผล่ในเกมมาก่อน ตัวเอกหลักภาคนี้เป็นผู้หญิงชื่อ Lucy (แสดงโดย Ella Purnell) ที่ในเรื่องเป็นลูกสาวของผู้นำ Vault 33 และต้องออกจากหลุมหลบภัยมาสู่โลกกว้างภายนอก ซีรีส์ชุดนี้ได้ Jonathan Nolan ที่เคยมีผลงานจาก Westworld มาเป็นโปรดิวเซอร์และผู้กำกับ โดยมีชื่อของ Todd Howard ผู้กำกับเกม Fallout อยู่ในเครดิตด้วย ซีรีส์จะเริ่มฉายวันที่ 12 เมษายน 2024 ที่มา - Windows Central Topics:  Fallout Amazon Prime Video Bulk SMS และ SMS OTP ราคาถูกพิเศษ สำหรับปริมาณมาก ติดต่อ LINE @deecom...
Technology

[ลือ] กูเกิลเลื่อนเปิดตัวโมเดล Gemini เป็นมกราคม 2024 หลังพบว่าโมเดลยังไม่พร้อม – SMS Marketing ราคาถูกที่สุด

เว็บไซต์ The Information รายงานข่าวลือว่า Gemini โมเดลปัญญาประดิษฐ์ตัวใหม่ของกูเกิล อาจต้องเลื่อนการเปิดตัวออกไป จากเดิมที่มีแผนเปิดตัวสัปดาห์หน้า กลายเป็นเดือนมกราคม 2024 Gemini เป็นปัญญาประดิษฐ์ที่กูเกิลหวังใช้ต่อกรกับ GPT ของ OpenAI โดยต้องใช้พลัง Google + DeepMind ทำงานร่วมกัน...
1 2 3 707
Page 1 of 707
Generated by Feedzy