Monday, April 15, 2024
Technology

TrueMoney เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ พลิกโฉมตัวเองเป็น Super App ทางการเงินที่ครบวงจร – SMS Marketing ราคาถูกที่สุด

105views

TrueMoney เปิดตัว 3 บริการใหม่ ด้วยเป้าหมายการเป็น Super App ทางการเงินหนึ่งเดียวที่ให้บริการครบวงจรที่สุด บนแนวคิด ‘Effortless Money Management Service’ ผ่านบริการ 3 กลุ่ม ได้แก่

-บริการกลุ่มใช้จ่าย: เติมเต็มไลฟ์สไตล์ผู้ใช้ทั้งการจ่ายออนไลน์ ออฟไลน์ โอนเงิน ใช้จ่ายต่างประเทศ และวงเงินใช้ก่อนจ่ายทีหลัง
-บริการกลุ่มการเงิน: บริการด้านการออม ลงทุน ประกัน และสิทธิประโยชน์หลากหลาย
-บริการสนับสนุนธุรกิจ: บริการสนับสนุน SME และผู้ประกอบการรายย่อย เช่น ระบบสมาชิก และฟีเจอร์โปรโมทร้านค้า เป็นต้น

ทางทรูบอกว่าบริการและผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า, การใช้งานที่ง่าย และระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ ผ่าน 3 กลยุทธ์

-Ease (Ease in Every Way) ระบบบริการที่ช่วยคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผู้ใช้ เช่น นำเสนอกองทุนตามความสนใจและความต้องเสี่ยงหรือแผนประกันที่สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้

-Value (Value in Every Move) บริการเงินฝากดอกเบี้ยสูง พร้อมสิทธิ์ในการได้รับเงินคืนเมื่อผูกบัญชีเพื่อการใช้จ่าย ฟีเจอร์รีวอร์ดสที่รวมทุกส่วนลดและสิทธิพิเศษเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งการใช้จ่าย ออม และลงทุน

-Access (Accessible to Everyone) ช่วยให้ทุกคนสามารถเริ่มสร้าง ความมั่นคงทางการเงินในแบบของตนเองได้ โดยมีข้อจำกัดน้อยที่สุดไม่ว่าจะเป็นการลงทุนผ่านหลากหลายสินทรัพย์ เช่น มีกองทุนรวมที่เริ่มลงทุนได้ตั้งแต่ 1 บาท หรือซื้อแผนประกันในงบหลักร้อยต้นๆ รวมไปถึงการสมัครขอวงเงินใช้จ่ายก่อนทีหลัง รู้ผลอนุมัติทันที โดยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน

ฟีเจอร์พิเศษที่เปิดตัวใหม่
-Recurring Manager ผู้ช่วยจัดการออมและจ่าย ให้ผู้ใช้จัดการรายจ่ายประจำได้ง่ายขึ้น สามารถตั้งค่าตัดเงินจากบัญชีทรูมันนี่ไปฝากเป็นเงินออมได้ทุกเดือน พร้อมรับดอกเบี้ยสูงสุดถึง 4%

-มันนี่บ๊อกซ์ กล่องเรียกทรัพย์ ฟีเจอร์สำหรับร้านค้า แจ้งเตือนด้วยเสียงแบบเรียลไทม์เมื่อลูกค้าชำระเงินผ่านระบบทรูมันนี่สำเร็จ ช่วยให้ร้านค้ามั่นใจว่าเงินเข้าชัวร์

-TrueMoney Secure ระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ ตรวจจับและแจ้งเตือนพฤติกรรมต้องสงสัยแบบเรียลไทม์ ฟีเจอร์ยืนยันตัวตนและเข้ารหัสหลากหลายรูปแบบ รวมถึงสแกนใบหน้าเพื่ออนุมัติรายการตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป และสายด่วนแจ้งภัยการเงินตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ทรูมันนี่ ยังเตรียมขยายการให้บริการสแกนจ่ายโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในต่างประเทศเพิ่มเติมในประเทศจีน จากปัจจุบัน เริ่มให้บริการลักษณะเดียวกันไปแล้วในประเทศญี่ปุ่น สิงคโปร์ เกาหลีใต้

ที่มา: TrueMoney

Topics: 

Bulk SMS และ SMS OTP

ราคาถูกพิเศษ สำหรับปริมาณมาก ติดต่อ LINE @deecom

Generated by Feedzy