Wednesday, June 19, 2024
Technology

หัวเว่ยสรุปโปร 8.8 ต้อนรับ HUAWEI WATCH FIT SE ชอปด่วนวันนี้!! ที่ Huawei Store, Lazada และ Shopee – SMS Marketing ราคาถูกที่สุด

124views

สายรักสุขภาพและความสวยงาม เตรียมกำเงินไว้ให้พร้อม หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ส่งโปรโมชันแบบจัดเต็มรับควันหลงการเปิดตัว HUAWEI WATCH FIT Special Edition บนช่องทางอีคอมเมิร์ช ได้แก่ Huawei Store, Lazada และ Shopee ตลอดช่วงเดือนสิงหาคม เราได้สรุปโปรโมชันไว้ให้แล้ว รับรองไม่พลาด!

พบกับคูปอง และของสมนาคุณก่อนใครที่ HUAWEI Store

หัวเว่ยพร้อมเอาใจลูกค้าคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่จับจองเป็นเจ้าของ HUAWEI WATCH FIT Special Edition ก่อนใครตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2566 – 15 สิงหาคม 2566 เท่านั้น รับคูปองส่วนลด Early Bird 100 บาท พร้อมของสมนาคุณสุดพิเศษจำนวนจำกัด ได้แก่กระเป๋าผ้า มูลค่า 790 บาท ร่มมูลค่า 390 บาท และ กระบอกน้ำมูลค่า 390 บาทมูลค่ารวมทั้งหมด 1,570 บาท ซื้อก่อน ได้ก่อน หากแน่ใจอย่ารอช้า สั่งซื้อทันทีที่ HUAWEI Store พร้อมอ่านรายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติมที่นี่

กดทันรับไปเลยส่วนลดสูงสุด 42% ที่ Lazada

สายท่องแอปชอปปิงรอพบความคุ้มเกินใครได้ที่ Lazada กับการลดสุดกระหน่ำมากถึง 42% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ เมื่อซื้อ HUAWEI WATCH FIT Special Edition รับส่วนลดพิเศษเฉพาะวันที่ 8 สิงหาคม 2566 เท่านั้น โดยจะได้ส่วนลด 20% หากกดรับคูปองส่วนลดภายในเวลา 00.00 น. – 01:59 น. หรือเลือกรับโบนัสพิเศษจากแอปฯ ลด 40 บาท สำหรับการซื้อทุก 800 บาท ยิ่งกว่านั้นตั้งแต่ 8 สิงหาคม 2566 – 31 สิงหาคม 2566 ลูกค้า 60 ท่านแรกที่สั่งซื้อผ่านร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada จะได้รับกระบอกน้ำสแตนเลส มูลค่า 590 บาท ส่วนลูกค้า 350 ท่านแรกรับกระเป๋าผ้ามูลค่า 790 บาท รอรีเฟรชหน้าจอพร้อมกด Add to the Cart ได้เลย เพื่อรับความคุ้มสูงสุด

ลูกค้าสามารถซื้อ HUAWEI WATCH FIT Special Edition ที่ Lazada โดยดูรายละเอียดและตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่นี่

ดีลพิเศษสุดคุ้มลดหลายต่อ ที่ Shopee

นักชอปแอปฯ ส้มเตรียมฟินกับดีลพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อ HUAWEI WATCH FIT Special Edition ในวันที่ 8 สิงหาคม 2566 ราคาต่ำสุดเพียง 2,080 บาท จากปกติ 2,699 บาท ใช้โค้ดส่วนลด HUAWJWFEB จากหัวเว่ย มูลค่า 100 บาท ลดต่ออีกขั้นเมื่อใช้โค้ด 20MALL88 จากช้อปปี้ ลด 20% สูงสุด 1,000 บาท ไม่มีขั้นต่ำ พร้อมของแถมมูลค่าสูงสุด 1,180 บาท กระเป๋าเก็บของ มูลค่า 390 บาท สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อ 100 ท่านแรก และ กระเป๋าผ้า มูลค่า 790 บาท สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อ 350 ท่านแรก

ใครที่อยากดูแลสุขภาพรอบด้านแบบง่ายๆ ด้วยตัวเอง ลูกค้าสามารถสั่งซื้อ HUAWEI WATCH FIT Special Edition ได้ทาง Shopee และสามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่

HUAWEI WATCH FIT Special Edition ได้ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่ขนาด 1.64 นิ้ว ส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องอยู่ที่ 70% มีน้ำหนักเบาเพียง 21 กรัม และบางเพียง 10.7 มม. เน้นการสวมใส่ที่สบายและความคล่องตัว ส่วนหน้าปัด Watch Faces นั้นมีให้เลือกใช้แสดงความเป็นตัวตนได้มากกว่า 10,000 แบบ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยให้คนยุคใหม่บริหารการดูแลตัวเองได้อย่างราบรื่น เช่น เทคโนโลยี HUAWEI TruSleep™ 3.0 สามารถวิเคราะห์และบอกปัญหาการนอนหลับหลักๆ ให้ผู้ใช้งานได้ เทคโนโลยี HUAWEI TruRelax™ คอยตรวจจับระดับความเครียดของผู้ใช้จากความเปลี่ยนแปลงของอัตราการเต้นของหัวใจ1 และเทคโนโลยี TruSport™ ที่พัฒนาโดยหัวเว่ยเองที่ช่วยดูแลการออกกำลังกาย และติดตามรายงานผล พร้อมแจ้งเตือนอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกในการเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อนฝูงด้วย Remote Camera Control ให้ถ่ายรูปกับเพื่อนได้ครบทั้งกลุ่ม รองรับการชาร์จไว แบตอึดทนนานสูงสุดถึง 9 วัน โดยชาร์จเพียง 5 นาทีก็ใช้ต่อได้ 2 วันเต็มๆ

HUAWEI WATCH FIT Special Edition มี 3 สีให้เลือกคือ สีดำ Starry Black, สีชมพู Nebula Pink, สีเขียว Forest Green วางจำหน่ายในราคา 2,699 บาท โดยสั่งซื้อได้ที่ทั้งหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ อย่าพลาดโปรโมชันสุดคุ้มบนช่องทางออนไลน์ที่ HUAWEI Store, Lazada และ Shopee

1HUAWEI WATCH FIT Special Edition ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์ ค่าที่ได้ไม่สามารถนำไปวินิจฉัย วิเคราะห์และรักษาโรคหรือภาวะใด ๆ ได้

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Facebook Huawei Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้ที่:
Website: http://consumer.huawei.com/th
Facebook: http://www.facebook.com/HuaweiMobileTH
LINE: HuaweiMobileThailand, IG: Huawei.TH

Bulk SMS และ SMS OTP

ราคาถูกพิเศษ สำหรับปริมาณมาก ติดต่อ LINE @deecom

Generated by Feedzy