Sunday, July 21, 2024
Technology

แฟชั่น x เทคโนโลยี: เมื่อหัวเว่ยสร้างประสบการณ์ล้ำสมัยอย่างมีสไตล์ก่อนใคร ด้วยสมาร์ทวอทช์ HUAWEI WATCH GT 4 – SMS Marketing ราคาถูกที่สุด

73views

ทุกวันนี้ผู้บริโภคมักเคยชินกับนาฬิกาอยู่ 2 แบบด้วยกัน แบบแรกคือนาฬิกาข้อมือทั่วไป ที่มีทั้งทรงสปอร์ตหน้าปัดดิจิทัล และเรือนสุดหรูหน้าปัดเข็มสำหรับสวมใส่เป็นเครื่องประดับแฟชั่นไปพร้อมกับดูเวลาให้ทุกวันดูมีสไตล์ยิ่งขึ้น เมื่อเวลาหมุนผ่านเข้าสู่ยุคดิจิทัล นาฬิกาแบบที่ 2 หรือก็คือสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมตัวเรือนที่ดูล้ำสมัย พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำก็ก้าวเข้ามาฮิตติดเทรนด์ให้คนทุกเพศทุกวัยเลือกใช้ และเราก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนเรายังมองหาไอเทมดีไซน์เหนือกาลเวลาอยู่เสมอ หัวเว่ยจึงก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทดีไวซ์อีกครั้ง แหวกขนบการพัฒนาเทคโนโลยีล้ำสมัยเดิมๆ ด้วยกลยุทธ์ Fashion Forward โดยบุกเบิกไอเดียนี้ กับสมาร์ทวอทช์เรือธงสุดหรูและล้ำสมัยอย่าง HUAWEI WATCH GT 4

Fashion Forward คืออนาคตที่เราจะได้เห็นการผสานกันอย่างลงตัวของเทคโนโลยีและแฟชั่น โดยหัวเว่ยเชื่อว่าเทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่นั้นควรจะช่วยผลักดันให้ผู้ใช้ไม่เพียงแต่จัดระเบียบการดูแลสุขภาพ และการออกกำลังกายของตนเอง ตามฟังก์ชันพื้นฐานของสมาร์ทวอทช์เท่านั้น แต่ยังต้องทำได้อย่างเหนือชั้น และส่งเสริมความมีสไตล์ให้กับผู้ใช้ไปพร้อมกัน

เอาใจสายแฟให้สวมใส่ได้ทุกลุค พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในทุกวัน

สิ่งที่ HUAWEI WATCH GT 4 ช่วยทำให้ทุกวันของผู้สวมใส่มีความหมายมากขึ้น คือการเป็นทั้งเครื่องประดับได้หลากหลายลุค ขณะเดียวกันก็ช่วยอำนวยความสะดวกในโปรแกรมแต่ละวันได้ โดยมีให้เลือกใช้ตามสไตล์ของแต่ละคนคือขนาด 46 มม. และขนาด 41 มม.

HUAWEI WATCH GT 4 รุ่น 46 มม. ออกแบบมาอย่างเป็นเอกลักษณ์ด้วยตัวเรือนรูปทรงแปดเหลี่ยม Octagonal Dial Design อันได้รับแรงบันดาลใจมาจากทรงของเพชรเจียระไน แสดงถึงความทรงพลังอันไม่สิ้นสุด ด้านรุ่น 41 มม. นั้นมีดีไซน์เสมือนจี้ห้อยคอ (Pendant) ที่เรียบหรูและสง่างาม สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ลดขอบจอให้บางลงเพื่อให้หน้าจอ AMOLED 1.32 นิ้วโดดเด่นมากขึ้น อีกทั้งตัวเรือนยังหนาเพียง 9.8 มม. เอาใจคนรักความมินิมอล แมทช์กับแฟชั่นที่เปลี่ยนไปได้ยาวนาน เสริมด้วยหน้าปัดที่ตั้งค่าเปลี่ยนได้เองตามเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้สวมใส่ ไปจนถึงการแต่งตัวในแต่ละวัน (Outfit of the Day – OOTD) โดยเลือกรูปแบบได้มากกว่า 25,000 แบบ สามารถปรับแต่งสีตามชอบ และสลับใช้ตามโอกาสทั้งหน้าปัดเข็มดูสุภาพเหมาะกับการทำงาน หน้าปัดหรูสำหรับงานอีเวนท์ หรือหน้าปัดสปอร์ตเวลาไปออกกำลังกาย

นอกจากเป็นสิ่งเติมเต็มการแต่งกายในทุกวันแล้ว ยังเป็นเหมือนผู้ช่วยส่วนตัวที่ทำให้ตารางชีวิตแสนยุ่งยากบริหารจัดการง่ายขึ้น โดยผู้สวมใส่จะสามารถมองหน้าจอแบบเร็วๆ เพื่อเช็กข้อมูลสำคัญได้จาก Always-On Display (AOD) ที่ได้รับการพัฒนาให้แสดงผลมากขึ้น 20% แต่ขณะเดียวกันก็ใช้อัตราการประมวลผลหน้าจอต่ำถึง 1Hz ช่วยประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ไปอีกขั้น HUAWEI WATCH GT 4 ยังสามารถเชื่อมต่อผ่านบลูทูธได้กับทั้งสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยเองไปจนถึงสมมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ iOS และแอนดรอยด์ เมื่อเชื่อมต่อแล้วจะสามารถรับโทรศัพท์ และตอบข้อความได้โดยไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมา อีกทั้งยังรองรับการแจ้งเตือนที่เป็นส่วนตัว สามารถตอบข้อความขณะประชุมได้อย่างง่ายดาย ตัวช่วยส่วนตัวนี้ยังเป็นเพื่อนคู่ใจที่แบตเตอรี่อึดทนยาวนาน โดย HUAWEI WATCH GT 4 46 มม. รองรับการใช้งานสูงสุด 14 วัน1 ขณะที่ HUAWEI WATCH GT 4 41 มม. รองรับการใช้งานสูงสุด 7 วัน2 มอบประสบการณ์แบบ 24/7 ให้ผู้ใช้ไม่ต้องชาร์จบ่อย

ให้มากกว่าความเป็นสมาร์ทดีไวซ์สุดหรู โดยเป็นผู้ช่วยดูแลสุขภาพสุดฉลาด

เมื่อ Fit Check เรียบร้อยแล้ว ร่างกายก็ต้องฟิตด้วย เหตุผลที่จะทำให้คนรุ่นใหม่สวมใส่สมาร์ทวอทช์ได้ทุกวันเป็นกิจวัตรคือการที่สมาร์ทวอทช์สามารถช่วยจัดระเบียบวินัยในการดูแลร่างกายได้ ซึ่งตรงกับแนวคิด Fashion Forward ของหัวเว่ยที่จะมุ่งเน้นไปที่การมีสุขภาพที่ดีของผู้ใช้

ใครที่ชอบการออกกำลังกายแบบเต็มเม็ดเต็มเหนี่ยว หากใช้ HUAWEI WATCH GT 4 จะสามารถบริหารการออกกำลังของตนเองได้อย่างครบวงจร ทั้งเข้าถึงคอร์สฟิตเนสกว่า 200 คอร์ส ที่ช่วยกำหนดการฝึกฝนร่างกายได้จนจบตามเป้าหมายที่กำหนดได้เอง รวมไปถึงโปรแกรมเทรนนิ่งกว่า 200 โปรแกรมจัดเรียงให้ค้นหาได้ง่ายใน 9 หมวดหมู่ โดยสามารถชมวิดีโอสอนออกกำลังกาย และเลือกหมวดหมู่ได้ในแอปฯ HUAWEI Health และยังมีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดคือ Activity Rings 2.0 ตั้งการแจ้งเตือนในแต่ละวันให้ทำ 3 เป้าหมายให้สำเร็จ ทั้งจำนวนแคลอรีที่ต้องเผาผลาญ ระยะเวลาในการออกกำลังกาย และจำนวนชั่วโมงการยืน

สิ่งสำคัญที่จะช่วยให้การฟิตร่างกายมีคุณภาพ คือการรู้สถานะสุขภาพปัจจุบันของตัวเอง โดยครั้งนี้หัวเว่ยก้าวไปให้ไกลกว่าเดิมด้วยการอัปเกรดเทคโนโลยีตรวจวัดต่างๆ 3 เทคโนโลยีด้วยกัน เทคโนโลยีแรกคือนวัตกรรม TruSeenTM 5.5+ พัฒนามาเพื่อดูแลสุขภาพโดยรวมของคุณให้แม่นยำยิ่งกว่าเดิมด้วยข้อมูลที่ป้อนเพิ่มเข้าไปกว่า 17,000 รายการ ช่วยวัดทั้งอัตราการเต้นของหัวใจ ค่าออกซิเจนในเลือด3 ได้แม้อยู่ในอุณหภูมิต่ำ และยังมาพร้อมการวัดคุณภาพการนอนหลับ TruSleepTM 3.0 ที่ช่วยมอนิเตอร์การนอนหลับแบบมีคุณภาพเหมือนเคย ยิ่งกว่านั้นสาวๆ ยังสามารถใช้นวัตกรรมล่าสุดคือ Menstrual Cycle Management 3.0iii ในการช่วยจำวันนั้นของเดือนแทนตัวเราที่มีสิ่งต้องโฟกัสเต็มไปหมดในชีวิต โดยมีความแม่นยำมากขึ้น 33%

ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่หัวเว่ยทำการบ้านมาแล้วว่าจะเข้าถึงความต้องการทุกทัชพอยท์ของลูกค้า แล้วพัฒนาอุปกรณ์สุดชาญฉลาดที่ช่วยเติมเต็มชีวิตประจำวันด้านสุขภาพ และการทำงานของลูกค้าได้ ขณะเดียวกันก็แฝงตัวเป็นแฟชั่นไอเทมสุดปังบนข้อมือของลูกค้าได้ โดยลูกค้าหัวเว่ยสามารถเลือก HUAWEI WATCH GT 4 ในดีไซน์ที่เข้ากับชีวิตประจำวันของตนเอง เรียกได้ว่าครอบคลุมความต้องการของคนรักแฟชั่นตัวจริง โดยในรุ่น 46 มม. มีทั้งแบบสเตนเลส สตีล สีเทาดูหรูหรา หรือแบบสายถักเขียวและสายหนังสีน้ำตาลเหมาะกับหลากหลายลุคทั้งทางการและแคชวล ไปจนถึงแบบสปอร์ตสีดำแมทช์ง่าย ด้านรุ่น 41 มม. สุดมินิมอลมาในแบบตัวเรือนสีเงินสายแบบสวม สายหนังสังเคราะห์สีขาว และแบบสปอร์ตสีดำที่ตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีล

HUAWEI WATCH GT 4 สมาร์ทวอทช์โฉบเฉี่ยวและมีสไตล์ รองรับการเชื่อมต่อที่ไร้รอยต่อและเทคโนโลยีปฏิวัติวงการ วางจำหน่ายพร้อมกันถึง 7 สี ได้แก่

HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 46 มม. สีเทา พร้อมสายสแตนเลสในตัว ในราคาเพียง 12,990 บาท
HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 46 มม. สีเขียว สายถัก ในราคาเพียง 7,990 บาท
HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 46 มม. สีน้ำตาล สายหนัง ในราคาเพียง 7,990 บาท
HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 46 มม. สีดำ สายฟลูออโรอีลาสโตเมอร์ ในราคาเพียง 6,990 บาท

เมื่อพรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2566 – 13 ตุลาคม 2566 ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ

รับฟรีทันที หูฟัง HUAWEI FreeBuds SE 2 (สีขาว) มูลค่า 1,499 บาท สายนาฬิกาฟลูออโรอีลาสโตเมอร์ (สีเขียว) มูลค่า 1,299 บาท Fitness Course ในแอป HUAWEI Health มูลค่า 1,999 บาท ขยายระยะเวลาดูแลเครื่อง 1 ปี มูลค่า 999 บาท และ HUAWEI Face มูลค่า 89 บาท

HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 41 มม. สีเทา พร้อมสายสองสีเหมือนคีย์เปียโน ในราคาเพียง 12,990 บาท
HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 41 มม. สีขาว สายหนัง ในราคาเพียง 7,990 บาท

เมื่อพรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2566 – 13 ตุลาคม 2566 ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ

รับฟรีทันที หูฟัง HUAWEI FreeBuds SE 2 (สีขาว) มูลค่า 1,499 บาท สายนาฬิกาฟลูออโรอีลาสโตเมอร์ (สีชมพู) มูลค่า 1,299 บาท Fitness Course ในแอป HUAWEI Health มูลค่า 1,999 บาท ขยายระยะเวลาดูแลเครื่อง 1 ปี มูลค่า 999 บาท และ HUAWEI Face มูลค่า 89 บาท

HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 41 มม. สีดำ สายฟลูออโรอีลาสโตเมอร์ ในราคาเพียง 6,990 บาท วางจำหน่ายที่ช่องทางออนไลน์บนร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee

เมื่อพรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2566 – 10 ตุลาคม 2566 รับฟรีทันที หูฟัง HUAWEI FreeBuds SE 2 (สีขาว) มูลค่า 1,499 บาท Fitness Course ในแอป HUAWEI Health มูลค่า 1,999 บาท ขยายระยะเวลาดูแลเครื่อง 1 ปี มูลค่า 599 บาท และ HUAWEI Face มูลค่า 89 บาท

1อิงตามผลลัพธ์จากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของหัวเว่ย การใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความคลาดเคลื่อนระหว่างรุ่น พฤติกรรมการใช้งาน และปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อม
2อิงตามผลลัพธ์จากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของหัวเว่ย การใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความคลาดเคลื่อนระหว่างรุ่น พฤติกรรมการใช้งาน และปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อม
3ข้อมูลการตรวจวัดไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใดๆ แต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไปเท่านั้น

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Facebook Huawei Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด*

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้ที่:
Website: http://consumer.huawei.com/th
Facebook: http://www.facebook.com/HuaweiMobileTH
LINE: HuaweiMobileThailand, IG: Huawei.TH

Bulk SMS และ SMS OTP

ราคาถูกพิเศษ สำหรับปริมาณมาก ติดต่อ LINE @deecom

Generated by Feedzy